Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành Quy Nhơn - Việt Nam

Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành Quy Nhơn, Việt Nam được sáng lập bởi Giáo sư Jean Trần Thanh Vân và Giao sư tiến sĩ Lê Kim Ngọc. Trung tâm Viết tắt là ICISE ( International Center For Interdisciplinary Science and Education ) nhằm tập hợp các nhà khoa học từ các nước phát triển trên thế giới và các nước mới nổi thu hút các hội nghị quốc gia và quốc tế chuyên ngành khoa học, giáo dục, nghiên cứu khoa học và con người

Tổng quan

trung-tam-quoc-te-khoa-hoc-va-giao-duc-lien-nganh-golden-life-trave

ICISE là một tổ chức giáo dục khoa học độc đáo ở Quy Nhơn và Việt Nam. ICISE có phòng hội thảo cùng các phòng nghiên cứu.

icise-goldenlife-travel

Đây là một không gian tuyệt đẹp nằm cách trung tâm thành phố du lịch biển quy Nhơn chừng 8 km. Tách biệt hẳn nơi các phương tiên giao thông phố thị náo động.

icise-goldenlife-travel

Yên tĩnh dưới một thung lũng xanh mướt. Từ dọc đường quốc lộ 1D hướng Quy Nhơn Sông Cầu, bạn sẽ ngạc nhiên khi bắt gặp một không gian cây xanh khoảng 20 hecta. ICEISE - Một thiết kế phòng hội thảo bằng xi măng thô mộc, bên cạnh con sông nước xanh lững lờ, những con đường đơn sơ hoa giấy tươi rói hồng xen trắng, với những rặng dừa.

icise-goldenlife-travel

Phía sau khu hội nghị là biển , nối với bãi biển Quy Hòa hiền hòa ngày đêm sóng vỗ dạt dào.

ICISE là nơi nghiên cứu khoa học và giáo dục liên ngành với nhiều chuyên đề và lĩnh vực khác nhau, nơi có thể trao đổi và phát triển nhiều ý tưởng khoa học vào thực tiễn cho việc phát triển đời sống con người.

icise-goldenlife-travel

Không gian tại ICISE thoãng đãng và rộng lớn, yên tĩnh với tầm nhìn thông thoáng giữa một vùng biển, núi mây trời cây cỏ yên bình. Nơi đây mang lại cho chúng ta sự thư thái, thoát ra khỏi cuộc sống xô bồ trong cuộc mưu sinh.

icise-goldenlife-travel

Lắng lại, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới bên trong của con người, thế giới nội tâm để phát minh ra nhiều ý tưởng độc đáo cho con người.

icise-goldenlife-travel

Phòng hội thảo ICISE có sức chứa khoảng 350 - 400 người trong không gian thân mật và ấm áp, là nơi nuôi dưỡng ươm mầm những tài năng đặc biệt.  Hằng năm ICEISE tổ chức khoảng trên 10 hội nghị khoa học quốc tế cao cấp, chủ yếu các lĩnh vực vật lý, sinh học, thuốc men, khoa học xã hội và khoa học nghiên cứu con người,...

icise-goldenlife-travel

Mỗi hội nghị quốc tế như vậy trung bình thu hút khoang 150 người đến Quy Nhơn ở trong vòng 6 ngày. Ở đây, biển núi sông suối cỏ cây đan xen tạo nên một môi trường tràn đầy năng lượng và sinh khí.

icise-goldenlife-travel

ICISE có địa điểm độc đáo, không gian đẹp ngoạn mục tái tạo năng lượng và là nơi uy tín, một tổ chức dành riêng cho khoa học và giáo dục và là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức các cuộc họp cao cấp, mang lại ấn tượng bền vững với khách hàng 

icise-goldenlife-travel

Có nhiều phòng họp đẹp. Phòng 400 m2 là phòng trung tâm, các tường được ốp bằng gỗ sồi trần cao rất thanh lịch

icise-goldenlife-travel

ICISE góp phần giáo dục, chia sẻ, phát triển tri thức làm phong phú thêm nhân cách con người.

Dự kiến 2019 sẽ đi vào hoạt động mạnh mẽ hơn.

icise-goldenlife-travel

Đây là điểm thu hút du khách yêu khoa học công nghệ. Công viên vũ trụ cũng đang trong giai đoạn xây dựng để phục vụ mục đích nghiên cứu và du lịch, hứa hẹn Quy Nhơn thêm hấp dẫn và là điểm đến có giá trị trong Việt Nam và thế giới.

icise-goldenlife-travelTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline