Surf bar Quy Nhơn Beach

Surf Bar quy Nhơn beach, một quán bar nằm trên bờ cát của vịnh quy Nhơn xinh đẹp. Phong cách quán bar này trẻ trung, thoáng, tự nhiên như phong cảnh thiên nhiên xung quanh, là điểm đến lý tưởng của người quy Nhơn nhất là giới trẻ và là điểm không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với Quy Nhơn

Tổng quan

Surf bar quy Nhơn beach mang phong cách nhẹ nhàng, mộc nhưng rất Tây. chủ nhân của quán bar này là anh Nguyễn Duy Lân, người đã có thời gian du học ngành quản lý khách sạn nhà hàng tại anh quốc.

Nguyễn Duy Lân rất bình dị với nụ cười hiền lành trên môi và rất đam mê làm đẹp cho đời bằng những sáng tạo những điểm đến thu hút giới trẻ và tạo điểm nhấn trẻ trung cho du lịch Quy Nhơn.

Khu du lịch dã ngoại Trung Lương cũng là một điểm đến do anh là chủ đầu tư được nhiều giới trẻ mê mẩn không thể bỏ qua.

Surf bar vui nhất vào buổi tối, khi thành phố lên đèn. Các bạn nhân viên phục vụ ở đây cũng rất dễ thương, trẻ trung và nhiệt tình.

Surf Bar có giá nước uống rất phải chăng. Giá khoảng từ 27.000 vnd/ đơn vị. Nhiều món pha chế ngon như moctail và cocktail,...

Surbar Quy Nhơn là quán đẹp ở quy Nhơn được nhiều người yêu thích.

Surf Bar cafe là một điểm đến của du lịch Quy Nhơn, hấp dẫn, thư giãn và thân thiện.

 

Nguyễn Thị Xuân Lan

 

 

 Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline