Safari Zoo FLC Quy Nhơn

Safari Zoo FLC Quy Nhơn là trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học hàng đầu của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Safari Zoo hay còn gọi công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn. Safari Quy Nhơn còn la nơi duy trì các loại gen động vật quý hiếm đang trên bờ tiệt chủng trên toàn thế giới. Đảm bảo duy trì và phát triển hệ sinh thái bền vững cho tương lai. Các loại thú và động vật quý hiếm đang được bảo tồn và phát triển tại Safari Zoo như: trích cồ, thỏ, ngỗng nhà, hươu sao, thiên nga đen, chim uyên ương, vịt vàng TADORAMA, chim trích, khỉ, công, thiên nga, đà điểu Châu Phi, vịt trời, ngỗng sư tử ,...

Tổng quan

Safari Zoo Quy Nhơn có tổng diện tích là 129 ha, được thiết kế xây dựng theo quy mô chuẩn của Safari thế giới, là nơi bảo tồn gần 900 cá thể động vật.  

Đến Safari Zoo Quy Nhơn không chỉ các em nhỏ cực kỳ thích thú không gian rộng lớn mà người lớn cũng hài lòng. Tại đây chúng ta được ngắm đa dạng đủ các thú quý hiếm, ngoài ra nhiều nhà hàng, hàng lưu niệm thú, đặc sản và khu giải trí.

Safari không chỉ là nơi tham quan, còn là nơi tìm hiểu về các loài động vật, thú quý hiếm mà còn phụ vụ cho công tác học tập, nghiên cứu khoa học, chụp ảnh cùng thú, thư giản trong một môi trường thiên nhiên tươi đẹp thoáng đãng cùng các loài động vật, giáo dục ý thức bảo tồn động vật bảo về cân bằng hệ sinh thái lý tưởng cho thế giới. 

Chúng ta không cần phải đi khắp thế giới để tìm gặp những loài thú quý hiếm. Tất cả thế giới hoang dã đã có mặt tại Safari Zoo FLC Quy Nhơn, một thiên nhiên hoang sơ trong lành ngayTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline