Đồi Cát Phương Mai

Không cần phải đi Du Bai để chiêm ngưỡng Sa Mạc Cát. Có một Sa Mạc Cát ngay trong lòng Quy Nhơn, xung quanh là đại dương xanh biếc. Đồi Cát Phương Mai thuộc xã Nhơn Lý, Quy Nhơn. Ngày nay là một điểm đến thú vị của du khách.

Tổng quan

Trước những năm 2006, Đồi Cát Phương Mai không được mấy người biết đến. Nó chỉ là một khối cát khổng lồ cao ngất nằm trơ trọi tách biệt với các vùng khác, bao quanh là đại dương, bên những xóm chài nhỏ của xã đảo Nhơn Lý.

doi-cat-phuong-mai-golden-life-travel

Cầu Thị Nại ra đời đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế, chính trị, xã hội và đời sống của Quy Nhơn. Nhơn Lý, Nhơn Hải, Nhơn Hội và Quy Nhơn chỉ nối một nhịp cầu thì sự cách biệt đã không còn. Các em nhỏ không còn phải đi học bằng ghe, ngồi thuyền mất 2 tiếng đồng hồ, nhờ cầu vượt biển Thị Nại với chiều dài gần 2,5 km chỉ mất 20' đi xe máy sẽ đến với Quy Nhơn. Học sinh cấp 3 không phải phải thuê nhà trọ ở Quy Nhơn để học mà có thể đi về trong ngày.

doi-cat-phuong-mai-golden-life-travel

 Đồi Cát Phương Mai cũng được nhiều du khách biết đến hơn. Sa Mạc Cát trở thành một điểm khác lạ thu hút những nhà lữ hành tìm tòi sản phẩm mới, sáng tạo ra những chương trình tour, tạo điểm đến mới mang lại nhiều giá trị trải nghiệm cho du khách. Đồi Cát Phương Mai trở thành một phim trường cho giới trẻ thích khám phá, chụp ảnh.

doi-cat-phuong-mai-golden-life-travel

Xã đảo Nhơn Hải, Nhơn Lý trở nên đông vui khi các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Quy Nhơn như  Golden Life Travel, Du Lịch Miền Trung, ... đã triển khai tour du lịch biển đảo và trượt cát tại Nhơn Lý, Nhơn Hải và Đồi Cát Phương Mai.

Đồi Cát Phương Mai trập trùng, đỉnh cao vút hấp dẫn, thách thức những bạn trẻ yêu thích môn thể thao trượt cát, chụp ảnh trên cát. Những cú nhảy tung người ngoạn mục, đẹp mắt đã làm mất ngủ không biết bao nhiêu nam thanh nữ tú để có những bức ảnh để đời.

doi-cat-phuong-mai-golden-life-travel

 

*****

Ngày nay cùng với tốc độ xây dựng, phát triển đô thị và nhà máy,... cát cũng đã sử dụng cho san lắp, trong xây dựng. Đồi cát bị thu hẹp dần, tour trượt cát Golden Life Travel tổ chức hàng ngày vào những năm 2012 - 2015 cũng thưa dần, nay chỉ dừng lại cho du khách chụp ảnh lưu niệm, đi chân trần trên cát trắng phau, mịn màng xoa nhẹ những huyệt đạo dưới lòng bàn chân, lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp nhất là lúc hoàng hôn hay bình minh buôn xuống, răc những tia nắng vàng ươm trên Đồi Cát Phương Mai...

du-lich-quy-nhon-binh-dinh-cung-goldenlifetravel

*****

Thời gian sẽ làm thay đổi rất nhiều thứ. Sông Biển có thể  bị bồi lấp thành những đồng lúa, nương dâu. Đồi Cát Phương Mai có thể bị san phẳng và xây dựng thành những tòa nhà cao tầng hay khu công nghiệp,...vào một ngày nào đó.

Đồi Cát Phương Mai nơi du khách đã từng đi xuyên qua những rặng phi lao, leo lên đến đỉnh cao nhất để trượt xuống với độ cao gần 100 m là nơi rất đẹp để trải nghiệm.

Đồi Cát Phương Mai mĩ miều mà có thể một thời gian nữa Đồi Cát chỉ còn trên những bức ảnh kỉ niệm trong album hoặc trong clips của chúng tôi và một số khách yêu du lịch đã đặt chân đến nơi này.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn lưu lại những kỉ niệm, những bức ảnh đẹp tại Sa Mạc Cát ở Đồi Cát Phương Mai.Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Danh sách các Tour đi qua điểm này

Tour Bình Định – Phú Yên – Tây Nguyên Code: GL6BPGKD
Độc, lạ, ngọan mục, trải nghiệm cảm xúc, trải nghiệm sự khác biệt lớn giữa cung đường tour lên non đại ngàn, xuống biển hoang sơ của những bờ biển thiên thần miền Nam Trung Bộ và vùng Cao Nguyên hùng vĩ
Tour Phú Yên Bình Định Tây Nguyên 6 Ngày: Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh
5.989.000₫
giá/1 người
Tour Bình Định dài ngày Code: GL4.KLBD
Miền đất võ Bình Định, con người khí phách, giản dị, thân thiện... Những chuyện tình lịch sử mang màu sắc chính trị, lãng mạn của các vị Vua huyền thoại
Tour Quy Nhơn Bình Định 4 ngày: Huyền Thoại Miền Đất Võ
3.989.000₫
giá/1 người
Tour Bình Định dài ngày Code: GL3.KLBD
Quy Nhơn, thành phố của nỗi nhớ da diết mỗi khi đi xa và trở lại. Một dải Quy Nhơn gầy giữa mênh mông đại dương xanh ngát xanh
Tour Quy Nhơn, Bình Định 3 Ngày: Về Miền Biển Nhớ
3.189.000₫
giá/1 người

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline