Chợ cá Hàm Tử Quy Nhơn

Chợ cá Hàm Tử, chợ cá đầu nậu Quy nhơn, một trải nghiệm thú vị cho khasch Tại sao bạn chưa đến đó? Chợ cá nằm ở cầu cảng Hàm Tử, người địa phương gọi là chợ khu 1, hay chợ cá Hàm tử. Bến Hàm Tử thuộc phường Hải Cảng là cảng cá tập nập thuyền ghe ra vào và các hoạt động nghề cá. Người làm nghề, người mua bán cá dịp dìu từ tờ mờ sáng đến lúc trời sáng rõ.

Tổng quan

Chợ cá Hàm Tử hoạt động từ tờ mờ sáng, 1h00 sáng hay có thể nói hoạt động suốt đêm không ngủ suốt từ 12h00 khuya hôm trước.
Chợ cá Hàm Tử Tấp nập cho đến khi bình minh ló dạng, các hoạt động mua bán đã phân bổ xong, cá được các thương nhân chở đi các tỉnh, được những người buôn bán nhỏ chở đến các chợ trong thành phố như chợ Đầm, chợ Quan Trấn, chợ khu 6, chợ khu 2, chợ Ghềnh Ráng, chợ Chương Dương,...
Mỗi ngày hàng trăm tàu cá ra vào nơi đây tấp nập cung cấp cá cho các tỉnh miền Nam Trung Bô và Tây Nguyên
cho-ca-ham-tu
 
 Chợ cá Hàm Tử đã tấp nập, nhộn nhịp hoạt động của bao người lao động cùng góp phần vào không khí tưng bừng sớm mai của chợ cá, đó là những người buôn gánh bán bưng thức ăn phục vụ tại chỗ, những bán xe máy, xe kéo, xe lam, xe tải, xe đông lạnh, người khiêng kẻ vác, những thùng xốp được đóng kín với đá xay chưa bên trong những con cá tươi xanh đưa về mọi ngả đường theo chân du khách.
đến chợ cá thấy cuộc sống lao động của người dân thật an bình. Họ chăm chỉ với công việc của mình không lo lắng bon chen, dù áo quần lấm ướt xen lẫn mùi vị tanh tanh mặn mòi của biển, nhưng trên gương mặt họ chẳng có gì hiện thấy sự lo lắng vội vàng.
chợ cá Hàm tử nổi tiếng không chỉ vì ở đó bạn được mua cá tươi xanh mới đánh bánh được của ngư dân Bình Định, mà đến đây bạn được trải nghiệm thú vị khi hình dung mình là người buôn cá. Được tận mắt chứng kiến cuộc sống thường nhật của ngư dân Bình Định và những người kinh doanh cá nơi đây. Họ bán sỉ cá, không thách và cũng không bớt giá.
Du lịch đến Quy Nhơn bạn nhất định trải nghiệm mua cá ở đây mang về nấu cho gia đình người thân hoặc tặng bạn bè nhé. Rất thú vị.
Nguyễn Thị Xuân Lan


Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Danh sách các Tour đi qua điểm này

Tour Quy Nhơn, Bình Định trong ngày Code: GL1Ci
Bình Yên, dịu dàng Quy Nhơn từng góc phố. Thơ mộng bãi biển hình vầng trăng khuyết êm đềm trôi
Tour Quy Nhơn trong ngày: City Tour, Phố Biển Bình Yên
669.000₫
giá/1 người

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline