Bãi Xép - Gềnh Ông

Bãi Xép - Gềnh ông thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Quả thật là một cảnh hùng vĩ nên thơ tuyệt mĩ mà thiên nhiên đã khoác lên non nước Tuy Hòa. Bãi Xép - Ghềnh Ông có tự bao giờ, khi khai thiên lập địa nhưng đến khi bộ phim " Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh " của đạo diễn trẻ Victor Vũ ra mắt công chiếu, thì du khách vỡ òa trước cảnh hoang sơ lộng lẫy của Bãi Xép - Ghềnh Ông và ào ạt kéo đến Tuy Hòa. Một vùng đất bừng tỉnh sau bộ phim.

Tổng quan

Bãi Xép - Ghềnh Ông nằm ở phía bắc thành phố Tuy Hòa, dài khoảng 500 m, đẹp hoang dã với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển. Nơi này vốn luôn đẹp vậy, là chốn hẹn hò lý tưởng của giới trẻ Phú Yên, sau khi bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nó là nơi hò hẹn của du khách cả nước. Họ tìm về, đến tận nơi đó những phân cảnh quay thơ mộng,  đẹp như mơ trong phim để ghi lại những bức ảnh đẹp.

 

Một tấm biển vào bãi tắm kèm dòng chú thích "Phân cảnh phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách hơn bao giờ hết - những người không bỏ lỡ cơ hội ghé vào tham quan cảnh sắc thiên nhiên đẹp đẽ và mơ về những kí ức tuổi thơ.

Bãi Xép là một bãi tắm nguyên sơ, hoang dã với hai bãi đá đen huyền bí bao bọc hai đầu bãi biển. Một bãi biển dài cát trắng thôi thúc du khách dạo chân trần dọc mép nước, thơ thẩn và tranh thủ từng khoảnh khắc được hòa vào cuộc sống cùng thiên nhiên.
 
Bãi Xép - Ghềnh Ông trở thành một studio của du khách, lang thang, chụp ảnh, tắm biển trên Ghềnh Ông với thảo nguyên cỏ xanh điểm xuyết những nụ hoa vàng, những gai bàn chải xương rồng và tưởng tượng mình hóa thân thành nhân vật trong phim " Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh "

 Bãi Xép - Ghềnh Ông một cảnh sắc thiên nhiên hoành tráng hào hùng và huyền bí bởi màu sắc đen tuyền của đá, những vách núi đá dựng đứng trước đầu sóng ngọn gió tung tẩy suốt ngàn năm tạo cho nỗi đây như một cõi tiên.

Gành Ông cắt ngang bãi biển, một bên là Bãi Xép,  một bên là bãi biển địa phương thêm hoang vắng, tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia bởi  một rừng phi lao xanh rì dày đặc.

Bãi biển trắng tinh với màu nước trong vắt, đủ mọi sắc màu thay đổi tương phản màu trời. Cái đẹp hoang sơ, vắng lặng, cảm giác như nơi chốn không người huyền hoặc.

Bãi Xép - Ghềnh Ông hoang vắng nếu không có dấu chân du khách. một vẻ đẹp sững sờ trước những miền quê yêu dấu của miền nam trung bộ việt namTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.

Video

Danh sách các Tour đi qua điểm này

Tour Bình Định – Phú Yên – Tây Nguyên Code: GL6BPGKD
Độc, lạ, ngọan mục, trải nghiệm cảm xúc, trải nghiệm sự khác biệt lớn giữa cung đường tour lên non đại ngàn, xuống biển hoang sơ của những bờ biển thiên thần miền Nam Trung Bộ và vùng Cao Nguyên hùng vĩ
Tour Phú Yên Bình Định Tây Nguyên 6 Ngày: Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh
5.989.000₫
giá/1 người
Tour Quy Nhơn, Bình Định trong ngày Code: GL1PY
Phú Yên miền đất bình yên trù phú nằm sát Bình Định về phía nam với những bãi biển hoang sơ, tạo nhiều ghềnh đá tuyệt đẹp như những dấu chân địa đàng
Tour Quy Nhơn Phú Yên trong ngày: Ghềnh Đá Đĩa, Hoa vàng trên cỏ xanh
869.000₫
giá/1 người

Có thể bạn quan tâm

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

DMCA.com Protection Status
Our Twitter
@dulichquynhon Nhà tổ chức du lịch Bình Định chuyên nghiệp
5 phút trước
@leo Thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn cùng Golden Life Travel.
2 ngày trước
@dzung Nói đến Du lịch Quy Nhơn,hãy ghé thăm và trải nghiệm cùng Golden Life Travel.
4 ngày trước
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659/ 0913611980

43A LÊ THÁNH TÔN, P. LÊ LỢI, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

258/23 Đường Bông Sao, P5, Q8, TP. HCM
GoldenLifeTravel Hotline