Cho thuê xe

Golden Life cung cấp dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng.

Chất lượng Cao, tài xế chuyên phục vụ khách du lịch, lịch sự với tinh thần giúp đỡ khách hàng.

Về chuyên môn tay nghề laí xe cẩn thận, thuộc cung đường, và luôn cập nhật thông tin, kiến thức liên quan để phục vụ khách tốt nhất.

 

Đối với khu vực TP HÀ NỘI:
Thời gian từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Trước khi đi giao hàng, Nhân viên sẽ gọi điện thông báo để Quý khách nhận hàng và thanh toán. Nếu có sự cố không thể giao hàng Nhân viên sẽ liên lạc lại trao đổi thời gian giao hàng phù hợp cho bạn.

Đối với khu vực ngoài TP HÀ NỘI (trong toàn quốc):
Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để thỏa thuận phương thức giao hàng phù hợp.

Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, quý khách kiểm tra có bất kỳ lỗi hay sai sót nào liên quan đến tính chính xác của đơn hàng trước khi xé nhãn mác và sử dụng sản phẩm. Để thuận tiện trong việc kiểm chứng thông tin (nếu có sai sót), xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và các chứng từ liên quan.

Lợi thế của Golden Life Travel không chỉ ở những chương trình tour được tối ưu từng chi tiết, nâng cấp hoàn thiện mỗi ngày, mà mỗi ngày chúng tôi thêm vào đó sự yêu thương, trách nhiệm, đảm bảo cho bạn thật sự thoải mái, tự do trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng, tiết kiệm thời gian, sức khỏe và tiền của bạn.

Vì kỳ nghỉ lý tưởng và hạnh phúc của bạn!

Xem thêm

Our Twitter
@travel Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit
5 minutes ago
@leo Nam liber tempor cum soluta nobis option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
2 days ago
Đăng ký nhận bản tin
1900 2659